Hồng sâm chính phủ KGC

Hồng sâm Chính phủ KGC  là thương hiệu đầu ngành công nghiệp hồng sâm toàn cầu được đánh giá và công nhận là thương hiệu sâm chất lượng uy tín số 1 tại Hàn Quốc và trên thế giới. Hồng sâm Chính phủ KGC hay hiểu cụ thể  là các dòng sản phẩm hồng sâm được sản xuất trực tiếp từ Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc ( Korea Ginseng Corp – KGC) và được Chính phủ Hàn Quốc quản lý và bảo hộ độc quyền về chất lượng sản phẩm với thương hiệu là Cheong Kwan Jang.

Các sản phẩm hồng sâm Chính phủ KGC được chế biến hoàn toàn từ những củ sâm đạt 6 năm tuổi chất lượng thượng hạng nuôi trồng trong điều kiện môi trường thuận lợi tại vựa đất giàu giá trị dinh dưỡng – Geumsan khi đạt đến sự phát triển hòa thiện tối đa cả về chất dinh dưỡng lẫn kích thước, hình dáng. Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc cũng được kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt và gắt gao tới 7  lần khác nhau trên 290 hạng mục khác nhau từ khâu chọn vùng canh tác, hạt giống đến khi thu hoạch rồi đưa vào kiểm tra để xử lý, tiếp tục đem vào để làm nguyên liệu tạo ra các sản phẩm hồng sâm thượng hạng có chất lượng vượt trội.

Khác với những sản phẩm hồng sâm thông thường, trong hồng sâm KGC có chưa hàm lượng saponin đạt tới mức tối đa lên 37 loại khác nhau trong khi sâm Mỹ chỉ có 14 loại, Trung Quốc có 15 loại và sâm Nhật chỉ có 8 loại. Saponin chính là thành phần quyết định tạo ra những tính năng, công dụng đặc biệt ở hồng sâm, thể hiện giá trị của hồng sâm và cũng là đặc điểm khác biệt để phân tích sự vượt trội và phân biệt giữa dòng sâm cao cấp Cheong Kwan Jang với những sản phẩm hồng sâm thông thường.

Hiện tại, Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là địa chỉ uy tín phân phối chính hãng đa dạng các sản phẩm hồng sâm Chính phủ KGC. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline: 097.896.3558

TOP
097.896.3558