Trà hồng sâm

Trà hồng sâm là sản phẩm được bào chế và chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm Hàn Quốc đat tiêu chuẩn và đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Từ những củ sâm tươi được thu hoạch tại vùng đất canh tác người ta thu hoạch và đưa về nhà máy để xử lý và chế biến dần dần theo phương pháp hấp cách thủy và phơi khô chuyển đổi thành hồng sâm. Lúc này hồng sâm có giá trị dinh dưỡng đặc biệt lớn, với hàm lượng saponin được tăng lên đáng kể, tạo ra những tác dụng, công năng tuyệt vời cho sản phẩm đối với sức khỏe con người, đặc biệt là các bệnh về ung thư.

Trà hồng sâm thường được đóng quy cách thành các túi nhỏ ở dạng cốm và thường được sử dụng theo cách truyền thống pha với nước ấm để sử dụng vừa như một thức uống giải khát, thanh nhiệt, vừa như một thức uống dinh dưỡng để tăng cường, bổ sung hoạt chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, trà hồng sâm cũng có thể được hãm từ hồng sâm củ khô Hàn Quốc để thưởng thức.

Vị ngọt, thơm, mát là đặc trưng có thể cảm nhận rất rõ khi sử dụng trà hồng sâm. Hương thơm đặc trưng thoang thoảng với vị ngọt kích thích vào đầu lưỡi khiên cho người dùng khi sử dụng quen sẽ không muốn chuyển đổi sang các loại trà thông thường. Các sản phẩm trà hồng sâm chính hãng Hàn Quốc được Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt phân phối uy tín trên toàn quốc. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều người tiêu dùng nhân sâm lâu dài.

TOP
097.896.3558