Tinh chất hồng sâm

Tinh chất hồng sâm là dòng sản phẩm cao cấp được chế biến và chiết xuất trực tiếp từ hồng sâm Hàn Quốc thượng hạng 6 năm tuổi được chọn lọc cẩn thận. Để thành phẩm tiếp cận tới người tiêu dùng sử dụng, các sản phẩm tinh chất hồng sâm đã phải trải qua quy trình chế biến công phu với nhiều giai đoạn khác nhau đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Từ những củ nhân sâm đạt đủ 6 năm tuổi được thu hoạch và chọn lọc ra những củ sâm hảo hạng đạt chuẩn cả về hình dáng lẫn chất lượng người ta áp dụng kết hợp giữa bí quyết truyền thống với dây chuyền sản xuất hiện đại để tinh chế ra các sản phẩm tinh chất hồng sâm được đảm bảo giữ nguyên trọn các chất dinh dưỡng cũng như mùi vị, hương thơm đặc trưng nguyên bản.

Các sản phẩm tinh chất hồng sâm có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt với thành phần saponin có trong hồng sâm tương đối cao tới 34 loại khác nhau gồm những hoạt chất ginsenosides quan trọng và vô cùng cần thiết cho sức khỏe. Saponin cũng chính là thành phần chính và là yếu tố quyết định tạo nên sự đa tính năng của sản phẩm với khả năng đặc biệt trong việc làm ức chế và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, hỗ trợ bồi bổ và cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

Tinh chất hồng sâm tuy đã qua chế biến nhưng đảm bảo vẫn giữ được nguyên trọn mùi vị đặc trưng nguyên bản thơm ngon từ sâm. Đây là dòng sản phẩm hiện tại được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ sử dụng để làm thực phẩm bổ sung tăng cường dinh dưỡng mà còn thích hợp làm tặng phẩm sang trọng mang giá trị, ý nghĩa đặc biệt về sức khỏe để thân tặng những người bạn yêu mến.

Các quý khách hàng có thể tham khảo đa dạng các sản phẩm tinh chất hồng sâm tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt – địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc chính hãng, chất lượng.

TOP
097.896.3558