Hồng sâm sấy khô

Hồng sâm sấy khô hay được hiểu đơn giản là hồng sâm khô được để ở dạng nguyên củ hay thái lát đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn là những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc đạt 6 năm tuổi được chọn lọc cẩn thận và kỹ càng với sự phát triển hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cả về hình dáng, kích thước lẫn chất lượng. Từ những củ sâm tươi sẽ được tiến hành sơ chế làm sạch và đem xử lý để hấp cách thủy sâm cho tới khi thành phần nước trong củ sâm chỉ còn 14% và tiếp tục được chuyển đi ép khô cho đến khi ruột củ sâm chuyển thành màu hồng sẫm trở thành hồng sâm khô.

Ưu điểm hơn so với nhân sâm tươi mang tính hàn, hồng sâm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn bới mang tính ôn và thành phần dưỡng chất có trong hồng sâm cũng cao hơn rất nhiều, đặc biệt là có thành phần saponin tăng lên vượt trội, cao gấp 2 – 3 lần so với ban đầu. Saponin cũng chính là thành phần chính yếu, là yếu tố quyết định tạo ra những tính năng, công dụng tuyệt vời của hồng sâm đối với sức khỏe con người.

Sử dụng đúng liều lượng theo chỉ dẫn chỉ định sẽ giúp cho sản phẩm phát huy được hiệu quả cao nhất và trở thành thực phẩm bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe an toàn cho mọi đối tượng. Hồng sâm sấy khô hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng không đơn thuần để bồi bổ thể trạng mà còn được lựa chọn nhiều để làm tặng phẩm – quà biếu cao cấp có giá trị và ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, các Sếp, đối tác thân tín nhân những dịp đặc biệt.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên phân phối các sản phẩm hồng sâm sấy khô được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn, sử dụng và có đánh giá cao. Các quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline: 097.896.3558 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn nếu muốn biết thêm các thông tin về hồng sâm sấy khô.

TOP
097.896.3558