Thực phẩm bổ sung: Nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg

Nhà sản xuất:Hàn Quốc

Mã sản phẩm:NS142

Tình trạng:Còn hàng

Giá thị trường : 4,200,000 đ

Giá bán : 3,500,000 đ

Số lượng
Cam kết sản phẩm chính hãng
Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Chấp nhận thanh toán khi nhận sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến.
097.896.3558

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg là gì?

Nhân sâm Hàn Quốc – thượng dược cao cấp đứng đầu trong tứ đại bổ “ Sâm – Nhung – Quế – Phụ” giúp hỗ trợ tăng cường toàn diện cơ thể. Trong đó, nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg có chứa hàm lượng dưỡng chất cao có tác dụng đặc biệt trong việc bảo vệ và ngăn ngừa những tác động xấu từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nhân sâm thương hiệu Hàn Quốc là dược thảo quý hiếm mà Mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người, từ lâu đã được con người biết đến và sử dụng là thực phẩm dinh dưỡng dành riêng cho các vua chúa trong triều đình để bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Với chất lượng tốt và hiệu quả cho lại cao nên sản phẩm sau đó đã được phổ biến rộng rãi ra cả quốc dân xứ sở kim chi đều có thể sử dụng, sau này mở rộng ra cả thị trường quốc tế thế giới. Mang những đặc tính ưu việt nhất định, đặc biệt là có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với thành phần saponin vượt trội chính là điểm nổi bật tạo nên giá trị của nhân sâm và thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc chất lượng hàng đầu thế giới.

nhân sâm tươi

Tại sao nên sử dụng sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg?

  • Nhân sâm tươi loại 3 củ/kg là những củ nhân sâm đạt đủ 6 năm tuổi. Nhân sâm 6 năm tuổi là sâm được nuổi trồng và sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất và đủ thời gian để chắt chiu trong từng củ sâm hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như sâm khai thác sớm quá, chưa đủ thời gian thì nguồn dinh dưỡng trong sâm vẫn còn non và chưa đạt được đến giá trị cao nhất và đối với sâm để lâu không thu hoạch đã quá thời gian cũng sẽ làm cho lượng dưỡng chất trong sâm bị hao hụt nhanh chóng và sẽ không cho những đặc tính tốt nhất như sâm đủ 6 năm tuổi được thu hoạch đúng thời điểm.
  • Nhân sâm tươi loại 3 củ có chất lượng cao với giá trị dinh dưỡng vượt trội được nuôi trồng cẩn thận và khai thác có chọn lọc từ nguồn sâm thượng hạng Hàn Quốc. Các củ sâm này đều được trồng ở Hàn Quốc có điều kiện địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi từ thổ nhưỡng, nguồn nước tới khí hậu và kết hợp với quá trình được chăm sóc và nuôi trồng cẩn thận qua việc áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật cao với những kinh nghiệm truyền thống lâu đời để hình thành những củ nhân sâm to, đẹp, chất lượng và mang giá trị đặc biệt.
  • Sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg được liệt kê vào dòng sản phẩm cao cấp thượng hạng có giá thành cũng tương đối phù hợp. So với một số loại sâm tươi được định lượng như nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg hay 10 củ/kg, 12 củ/kg thì nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg có giá thành nhỉnh hơn bởi xét về số lượng củ chia theo khối lượng thì loại 3 củ/kg sẽ có trọng lượng từng củ cao hơn với hình dáng bên ngoài phản ánh là những củ sâm to hơn, mẫm hơn. Hiện nay, trên thị trường đang bán nhân sâm tươi loại 3 củ/kg với mức giá khoảng 3.000.000VNĐ.
  • Loại nhân sâm tươi 3 củ/kg sau khi thu hoạch sẽ được lựa chọn và phân loại kỹ càng, sau đó áp dụng phương pháp xử lý chế biến sâm rất khoa học với quy trình nghiêm ngặt để bảo quản sâm đảm bảo chất lượng được tốt nhất và giá trị dinh dưỡng không bị thay đổi, không bị hao hụt.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg:

  • Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg có hàm lượng dinh dưỡng saponin cao vượt trội, đây là thành phần chính để làm nên giá trị và tạo ra những công năng đặc biệt ở sản phẩm đối với sức khỏe con người.
  • Những củ nhân sâm loại 3 củ/kg có hình dáng bên ngoài tương đối to và mẫm, nhỉnh hơn so với những loại khác và đặc biệt có mùi đặc trưng của sâm thơm ngát, chỉ cần ngửi qua cũng có thể nhận thấy. Đây là một trong những điểm chú ý khi phân biệt giữa nhân sâm tươi chất lượng với các loại nhân sâm rẻ tiền được trá hình.
  • Nhân sâm tươi nói chung và nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg nói riêng bởi có dưỡng chất cao và là sản phẩm thương hiệu lâu năm về chăm sóc bảo vệ sức khỏe nên không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng tại nhà mà còn được ưu tiên chọn làm món quà biếu cao cấp, sang trọng, một tặng phẩm mang giá trị và ý nghĩa lớn.

Hiện nay, tại Việt Nam, nhân sâm tươi Hàn Quốc chia ra làm nhiều loại, đặc biệt là loại 3 củ/kg đang được samchinhphu.com.vn nhập khẩu và phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn thượng hạng để người tiêu dùng được trải nghiệm sản phẩm cao cấp tốt cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm:

 

Comments

comments

TOP
097.896.3558