Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là “ thần dược”  quý hiếm đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ chăm sóc và tăng cường bồi bổ sức khỏe của con người. Sản phẩm với giá trị dinh dưỡng cao hội tụ từ những “ tinh hoa” của đất trời chính là dòng sản phẩm cao cấp thượng hạng đứng đầu trong tứ đại thượng dược Đông Y “ Sâm – Nhung – Quế – Phụ” được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, có không ít các loại sâm được bày bán trên thị trường và theo nhiều thông tin đánh giá cho biết nhân sâm 6 năm tuổi có chất lượng vượt trội hơn cả. Vậy, vì sao nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được xem là loại sâm tốt nhất các quý bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ ràng và đầy đủ nhé!

Xem thêm:

Hiện nay, trên thị trường có bày bán không ít các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm có khả năng bị chênh lệch rất nhiều bởi không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín và có nguồn gốc hàng chính hãng. Vì vậy mà dòng sản phẩm nhân sâm trên thị trường không tránh khỏi là các loại sâm khác nhau  với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Nếu tìm hiểu và có kiến thức về sản phẩm, chúng ta có thể kiểm tra sản phẩm để nhận biết ra sự khác nhau về chất lượng sâm theo số tuổi củ sâm thông qua hình dáng bên ngoài. Cụ thể:

nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm tốt nhất

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm tốt nhất

Có thể phân biệt số tuổi và chất lượng nhân sâm qua đốt ở phần rễ củ, tương đương với rễ củ sâm có 1 đốt là nhân sâm 2 năm tuổi, củ sâm có 2 đốt là nhân sâm có 3 năm tuổi, 3 đốt tương ứng với sâm 4 năm tuổi, 4 đốt là 5 năm tuổi và cho đến 5 đốt là sâm 6 năm tuổi. Tương tự với đốt trên củ thân mà ta cũng sẽ xác định được đó có phải là nhân sâm 6 năm tuổi hay không.

Vậy, với những củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, tại sao được xem là loại sâm tốt nhất?

Đối với nhân sâm, chất lượng của sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung cấp dưỡng chất trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Trước hết, xét về điều kiện tự nhiên, có thể thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà nhân sâm thương hiệu Hàn Quốc lại nổi tiếng thế giới và được xem là loại sâm hảo hạng bậc nhất mà bởi nhân sâm Hàn Quốc có điều kiện vô cùng thuận lợi với khí hậu mát mẻ, trong lành, thổ nhưỡng giàu dinh dưỡng và nguồn nước tinh khiết góp phần hình thành nên chất lượng của các củ sâm được hấp thu và phát triển thuận lợi nhất. Với địa thế và các điều kiện phù hợp  mà tạo hóa ban tặng cho xứ sở kim chi nên Hàn Quốc chính là nôi hình thành và là nguồn gốc sản sinh ra những củ nhân sâm chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Trong các loại nhân sâm được phân loại kỹ càng, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được đánh giá cao hơn cả và được nghiên cứu, đánh giá chính là loại sâm tốt nhất, chất lượng nhất. Bởi lẽ, nhân sâm chỉ khi đạt đến 6 năm tuổi trong suốt quá trình từ gieo trồng đến sinh trưởng, phát triển hoàn thiện thì mới đủ thời gian hoàn thiện và phát triển đầy đủ cả về chất lượng cũng như hình dáng bên ngoài. Đặc điểm chi tiết về nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi:

nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm tốt nhất

Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm chất lượng tốt nhất

  • Xét về hình dáng bên ngoài, những củ sâm được phát triển tới 6 năm tuổi là những củ sâm có sự hình thành và phát triển hoàn thiện, đầy đủ về kích thước củ, thân củ to, chắc mẩy và có hình dáng rất giống với hình người.
  • Đạt tới 6 năm tuổi, những củ nhân sâm 6 năm tuổi sẽ hấp thụ được tối đa và trọn vẹn nguồn dưỡng chất tinh túy hàm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội với nhiều thành phần dưỡng chất có lợi và cần thiết cho sức khỏe, đặc biệt, thành phần saponin trong nhân sâm 6 năm tuổi cao hơn hẳn so với các loại sâm thông thường, đạt tới 35 – 37 loại saponin khác nhau, với mỗi hợp chất ginsenosides trong saponin lại có những công dụng đặc trưng cụ thể. Đây cũng chính là thành phần chính yếu và đóng vai trò quyết định trong việc hình thành các công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người.
  • Những củ nhân sâm 6 năm tuổi có tác dụng và mang ưu điểm vượt trội trong hỗ trợ điều trị và tăng cường nâng cao sức khỏe cũng như phòng chống được nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể kể đến như các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường. Đặc biệt, với các hợp chất ginsenosides cực kỳ quan trọng đã tạo ra thế mạnh đặc trưng cho dòng nhân sâm cao cấp Hàn Quốc 6 năm tuổi chính là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, làm ức chế và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, những củ nhân sâm Hàn quốc 6 năm tuổi còn mang đến nhiều tác dụng khác như tăng cường đề kháng cơ thể, giúp đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ đại bổ nguyên khí, giúp ích huyết sinh tân, định thần, ích trí và gây hưng phấn thần kinh, tăng cường chống lão hóa da, giúp làm đẹp da và gìn giữ nét thanh xuân, gia tăng tuổi thọ,…
  • Nhiều người tin tưởng lựa chọn nhân sâm 6 năm tuổi cũng chính bởi tin tưởng và mong muốn được trỉa nghiệm, sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, từ đó khẳng định giá trị cũng như sự quan tâm đến sức khỏe một cách đúng đắn và đặt tính mạng vào trong một nguồn thực phẩm dinh dưỡng quý giá và rất an toàn.

Trên đây là những lý giải cụ thể trực tiếp để phân tích cho các quý bạn đọc cùng thấy rõ sự ảnh hưởng cũng như  sức mạnh của nguồn sản phẩm chất lượng cao – Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Đến đây, hy vọng mọi người đều hiểu rõ vì sao nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm tốt nhất và có những định hướng lựa chọn sản phẩm nhân sâm tốt nhất khi có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm. Các quý bạn đọc có thể xem thêm tại đây các tác dụng của nhân sâm đối với bệnh ung thư là như thế nào để thấy rõ hơn giá trị dinh dưỡng cũng như các công năng mà nhân sâm có thể mang tới.

Nguồn bài viết: samchinhphu.com.vn